Saturday, October 8, 2011

Sponge Cake


Ingredients

  • 6 na pula ng itlog
  • 6 na puti ng itlog
  • 1 tasang asukal
  • 1 tasang arina
  • 3 kutsarang likido (2 kutsarang tubig at 1 kutsarang flavoring extract)
  • cream of tartar
  • 1/4 na kutsaritang asin

Instructions

  1. Salain ng tatlong ulit ang arina. Ihalo ang asin. Salaing muli (ikaapat na ulit). Sukatin ang asukal at ihanda ang likido. Ihiwalay ang mga puti ng itlog sa pula. Itabi sandali. Batihin nang bahagya ang mga pula ng itlog. Isalin ang likido at asukal (magkahalinhinan). Batihing mabuti hanggang maging kulay lemon. Ihalo nang pabalot ang arina. Itabi sandali.
  2. Batihing mabuti ang mga puti ng itlog. Ihalo nang pabalot sa unang pinagsama-samang mga sangkap. Ihurno sa pugong may 350°F ang init. Ptagalin ng 20-25 minuto ang paghuhurno.

No comments:

Post a Comment