Eggnog Cake
Ingredients
- 1 3/4 na tasang sinalang arina
- 1 tasang asukal
- 2 kutsaritang baking powder
- 1/2 kutsaritang nutmet
- 1/2 tasang mantikilya
- 3/4 na tasang gatas
- 3 itlog
- 1/2 kutsaritang asin
- 1/2 kutaritang vanilla
Instructions
- Painitin muna ang pugon sa 350°F ang init. Pahiran ng mantika ang dalawang cake pan na may 8 pulgadang laki.
- Salain sa mangkok ang asukal, arina, baking powder, asin at nutmet. Ihalo ang mantikilya ta gatas. Batihuin sa loob ng 1 minuto sa electric mixter at 300 istrok kuhng kamay ang gagamitin.
- Ihalo ang dalawang buong itlog, 1 puti ng itlog at vanilla. Batihing muli sa loob ng 1 minuto o ng 300 istrok.
- Isalin sa mga inihandang pan. Ihurno ng 25-30 minuto o hanggang maluto. Alisin sa pan. Palamigin sa parilya. lagyan ng lemon frosting.
No comments:
Post a Comment