Saturday, October 8, 2011

Eggnog Cake


Ingredients

  • 1 3/4 na tasang sinalang arina
  • 1 tasang asukal
  • 2 kutsaritang baking powder
  • 1/2 kutsaritang nutmet
  • 1/2 tasang mantikilya
  • 3/4 na tasang gatas
  • 3 itlog
  • 1/2 kutsaritang asin
  • 1/2 kutaritang vanilla

Instructions

  1. Painitin muna ang pugon sa 350°F ang init. Pahiran ng mantika ang dalawang cake pan na may 8 pulgadang laki.
  2. Salain sa mangkok ang asukal, arina, baking powder, asin at nutmet. Ihalo ang mantikilya ta gatas. Batihuin sa loob ng 1 minuto sa electric mixter at 300 istrok kuhng kamay ang gagamitin.
  3. Ihalo ang dalawang buong itlog, 1 puti ng itlog at vanilla. Batihing muli sa loob ng 1 minuto o ng 300 istrok.
  4. Isalin sa mga inihandang pan. Ihurno ng 25-30 minuto o hanggang maluto. Alisin sa pan. Palamigin sa parilya. lagyan ng lemon frosting.

No comments:

Post a Comment