Cherry Macaroon Parfaits
Ingredients
- 1 paketeng (3 onsa) Royal Cherry Gelatin
- 1 tasang kumukulong tubig
- 1 tasang malamig na tubig
- 1 tasang heavy cream, batihin
- 1 tasang macaroons, durugin
- 1/2 tasang milk chocolate candy bars, durugin
- 6 na kudradong milk chocolate candy bar
Instructions
- Tunawin sa kumukulong tubig ang gulaman. Ihalo ang malamig na tubig. Isalin sa kudradong cake pan (9 pulgada). Palamigin hanggang mabuo
- Bago ihain, paghalu-haluin ang binating krema, macaroons, dinurog na tsokolateng kendi.
- Kudra-kudraduhin ang gulaman. Kutsarahin ang kalahati nito sa 6 na parfait glasses. Lagyan ng kalahating binating krema at mga kasamang sangkap.
- Ulitin ang ganitong paghahanda hanggang maubos ang gulaman at krema. Gayakan ng isang kudradong tsokolate ang ibabaw ng bawa't baso. (para sa 6 na paghahain.)
No comments:
Post a Comment