Saturday, October 8, 2011

Pili Brownies


Ingredient

  • 3 kutsrang margarina
  • 1/2 tasang peanut butter
  • 1 tasang asukal
  • 1 buong itlog
  • 1 tasang arina
  • 2 kutsaritang baking powder
  • 1/2 kutsaritang baking soda
  • 1/4 na tasang gatas na ebaporada (haluan ng tubig)
  • 2 tasang pili tadtarin nang pino

Instructions

  1. Gawing krema ang margarina at peanut butter. Ihalo ang asukal nang unti-unti lamang. Ipagpatuloy ang paghahalo hanggang maging kremang-krema. Ihalo ang itlog. Haluing mabuti.
  2. Salaing magkakasama ang arina, baking powder at baking soda. Isama nang halinhinan ang gatas at mga tuyong sangkap sa unang pinaghalu-halong mga sangkap.
  3. Ihalo nang pabalot ang pili. Ilagay sa cookie press o kaya'y papatakin nang kutsa-kutsarita sa cookie sheet (huwag papahiran ng mantika)
  4. Ihurno sa pugong may 350°F ang init at patagalin ng 11 minuto. ang paghuhurno (3 dosenang pili brownie ang lalabsan nito)

No comments:

Post a Comment